Loadingloading ONLINE:
รายาวดี พรีเมียร์ รีสอร์ท
214 Moo 2, Tambol Ao-nang, Amphur Muang
กระบี่,ไทย
ห้องพักแนะนำ | ค้นหาโรงแรมอื่นๆ
โรงแรมรอยัล คลิฟ เทอร์เรซ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥
353 Phrn Tamnuk Road Pattaya Beach Pattaya, Cholburi
พัทยา,ไทย

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในหาดส่วนตัวห่างจากความน่าตื่นตาตื่นใจของตัวเมืองพัทยาเพียงไม่กี่นาที Royal Cliff Terrace Building อยู่ห่างจากความวุ่นวายและอึกทึกของพัทยา รวมทั้งชายหาดที่คราคร่ำไปด้วยผู้คน จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเงียบสงบและการพักร้อนที่มากันเป็นครอบครัว อย่างไรก็ตาม การนั่งแท็กซี่ไปสู่ตัวเมืองพัทยาใช้เวลาเพียงแค่แป๊ปเดียวและเสียค่าใช้จ่ายประมาณหนึ่งร้อยบาท หาดส่วนตัวหน้าโรงแรมมีความสงบเงียบและได้รับการดูแลเป็นอย่างดี Royal Cliff Terrace เป็นส่วนหนึ่งของตึกโรยัลคลิฟฟ์และเพิ่งได้รับการปรับโฉมใหม่ในปี 2006 ปัจจุบัน ให้บริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีเรือคาตามารันที่สามารถพาคุณท่องเที่ยวแบบส่วนตัวไปยังเกาะปะการังที่อยู่บริเวณใกล้เคียง หากคุณต้องการสำรองห้องที่ Royal Cliff Terrace Building กรุณากรอกข้อมูลวันเดินทางของคุณลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา แล้วกดคลิกเพื่อดำเนินการ

เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ♥ ♥ ♥ ♥ ♥
231 Moo 3, Mai Khao
ภูเก็ต,ไทย

ด้วยทำเลริมชายหาดไหมขาวที่ยังคงความเป็นธรรมชาติและมองเห็นทัศนียภาพอันตระการตาของทะเลอันดามัน จึงไม่น่าแปลกใจที่รีสอร์ทซึ่งชนะรางวัลมาแล้วมากมายแห่งนี้จะเป็นสถานที่พักอันเงียบสงบ ดีไซน์ที่หมดจดของรีสอร์ทโดดเด่นด้วยบ่อน้ำและกำแพงหินที่สื่อถึงความโอ่อ่าและให้ความรู้สึกผ่อนคลาย คุณมั่นใจได้ถึงความสบายและความหรูหราจากห้องพักที่มีสไตล์ซึ่งได้รับการตกแต่งด้วยสีเบจ รวมถึงอาหารมาตรฐานนานาชาติหลากหลายชนิดและสปาระดับโลกที่รีสอร์ทเตรียมไว้คอยบริการ นอกจากนี้ ยังมีโรงเรียนสอนทำอาหาร อุปกรณ์กีฬามากมาย และพลับพลาสำหรับเด็กเพื่อให้แน่ใจว่าความต้องการของผู้เข้าพักทุกคนได้รับการตอบสนอง รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินและไม่ไกลจากบลูแคนยอนคันทรี่คลับซึ่งเมื่อไม่นานนี้ได้รับการโหวตให้เป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในเอเชียโดยนิตยสารรายเดือนเอเชียกอล์ฟ

โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค ♥ ♥ ♥ ♥ ♥
2 Wireless Road, Pathumwan
กรุงเทพ,ไทย

โรงแรมระดับห้าดาว สวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์คตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหรูหราขนาดใหญ่ในใจกลางย่านธุรกิจและสถานทูตของเมือง โรงแรมที่มีเอกลักษณ์แห่งนี้เป็นสถานที่พักอันเงียบสงบจากความวุ่นวายของเมืองหลวงและเชื้อเชิญให้คุณได้มาสัมผัสกับการตกแต่งภายในที่มีสไตล์และบริการชั้นเลิศในสวนกลางเมือง โดยการตกแต่งภายในที่สวยงามและหมดจดช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของสวนหรูในโรงแรม ห้องพักทั้ง 338 ห้องมาพร้อมระเบียงส่วนตัวซึ่งเต็มไปด้วยดอกไม้ ขณะที่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องจะมอบความสบายเหมือนอยู่กับบ้านให้แก่คุณ ผู้เข้าพักในชั้นเอ็กเซกคิวทีฟ คลับจะได้รับอาหารเช้า ชายามบ่าย และค็อคเทลฟรีที่เอ็กเซกคิวทีฟ คลับ เลาจน์ นอกจากนี้ โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์คยังเหมาะสำหรับเป็นสถานที่รับประทานอาหารไม่ว่าจะสำหรับโอกาสพิเศษหรือมื้อค่ำแบบสบายๆ ภัตตาคารและบาร์มากมายในโรงแรมนำเสนออาหารหลากหลายเมนู ทั้งตำรับนานาชาติ ไทย ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น และกวางตุ้ง ขณะเดียวกัน อมฤตา ฟิตเนสก็จะคอยดูแลสุขภาพของบรรดาแขกผู้เข้าพัก โดยตั้งอยู่ในสวนเขียวชอุ่มและพร้อมสรรพไปด้วยอุปกรณ์ฟิตเนสที่ทันสมัย เช่น เครื่องออกกำลังกายกล้ามเนื้อและหัวใจแบบไฮเทค สนามเทนนิสสองสนาม สนามสควอชติดแอร์ สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม และสปาแยกหญิง-ชายที่ให้บริการห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และทรีทเมนท์หลากหลายรูปแบบ สำหรับการสำรองห้องที่โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค กรุณาเลือกวันที่คุณจะพักและกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา

ดูข้อมูลโรงแรมเพิ่มเติม>>
ยินดีต้อนรับสู่ www.ssaii.comยินดีต้อนรับสู่ www.ssaii.com
สวัสดีครับเพื่อน
ต้องขอกล่าวคำว่า "สวัสดีอีกครั้ง" จริงๆ หลังจากผ่านภาวะครับขันของช่วงชีวิต ssaii.com แห่งนี้

เพราะช่วงระหว่างที่หายไปเมื่อ 1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมาคงเป็นเพราะตัวเว็บเองได้กระทำผิดกฎบางอย่างของ search engine เจ้าใหญ่เจ้าหนึ่ง (ซึ่งคุณก็รู้ว่าคือใคร) จนทำให้เว็บถูกแบนไป 2 สัปดาห์ และหลังจากนี้เมื่อได้ผ่านวิกฤตตรงนี้มาได้แล้ว ทางเราก็จะขอดำเนินงานอย่างตรงไปตรงมาอีกครั้ง อิอิ

ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยเป็นอย่างสูง
โฆษณาออนไลน์,โฆษณา,ออนไลน์,ลงโฆษณา,ประกาศ,
            online advertising,online,advertising,โปรโมทสินค้า,
            โปรโมทเว็บไซต์,promote website,seo,pay per click,ad per click,
            media,ค้นหาเว็บ,media,สื่อ
ศูนย์รวมเกมส์โดนใจเล่นได้ทั้งบน PC และมือถือ
สำหรับเพื่อนๆ ที่รักการเล่นเกมส์ เปิดแล้ววันนี้

FlashSanook.com

ชั้นวางของ เหล็ก ดัด สีขาว สุดเก๋ ชั้นวางของ เหล็ก ดัด สีขาว สุดเก๋  
S-00000036
ของตกแต่งบ้าน
ชั้นวางของ เหล็ก ดัด สีขาว สามชั้น สุดเก๋

ราคา 950 บาท/ชิ้น  ( 50 ชิ้น) สั่งซื้อชั้นวางของ เหล็ก ดัด สีขาว สุดเก๋

ชุดทำงาน/เดรส/ซาติน ชุดทำงาน/เดรส/ซาติน  
S-00000040
เสื้อผ้า
ชุดทำงานทรงเดรส

ราคา 420 บาท/ชิ้น  ( 10 ชิ้น) สั่งซื้อชุดทำงาน/เดรส/ซาติน

ผลงานที่ผ่านมาตัวอย่างผลงานที่ผ่านมา ผลงานทั้งหมด


ลันตา รีสอร์ทไลฟ์
ประเภทผลงาน : เว็บไซต์

เว็บลันตา รีสอร์ทไลฟ์ เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการ ลันตา รีสอร์ทไลฟ์


redtreeshop.com
ประเภทผลงาน : เว็บไซต์

เว็บขายสินค้าจำพวกงานศิลปะงาน paint ภาพ


กฎหมายพลังงาน
ประเภทผลงาน : เว็บไซต์

กฎหมายพลังงาน
เว็บที่รวบรวมกฎหมายเกี่ยวกับพลังงาน


umeeweb.com
ประเภทผลงาน : เว็บไซต์

เว็บให้บริการ จัดทำระบบเว็บสำเร็จรูป สร้างเว็บด้วยตัวท่านเองใน 10 นาที
เพียงคลิ้กๆ เลือกๆ ก้ได้เว็บในแบบที่ท่านต้องการ


satiti.com
ประเภทผลงาน : เว็บไซต์

เว็บให้บริการจัดเว็บสถิติคนเข้าเว็บไซต์ จัดเก็บข้อมูลและให้บริการฟรี